PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương
Trường Đại học Nha Trang![](uploads/speakers/speakers_1675679712_pgs_huong-min.png)
Hồ sơ
PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương nhận bằng tiến sỹ ngành Công nghệ sinh học tại trường Đại học Nantes, Pháp năm 2010.
Lĩnh vực nghiên cứu chính:
- Nghiên cứu sự thủy phân các phụ phẩm thủy sản bằng enzyme để sản xuất sản phẩm thủy phân protein và dầu cá
- Nghiên cứu đặc tính dinh dưỡng và chức năng của sản phẩm thủy phân protein thủy sản
- Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm thủy phân protein từ phụ phẩm thủy sản trong công nghiệp thực phẩm và nuôi thủy sản
- Sản xuất nước mắm từ các loài cá và phụ phẩm cá
PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương đã thực hiện 3 đề tài nghiên cứu khoa học. Các ấn phẩm được xuất bản bao gồm: 5 bài báo quốc tế trên các tạp chí uy tín, 25 bài báo trong nước, 20 báo cáo khoa học được đăng trong kỷ yếu hội thảo và 2 cuốn sách.