Chi tiết sản phẩm
BRABENDER VISCOGRAPH-E: MÁY ĐO ĐỘ NHỚT TINH BỘTThông tin
- Tên: BRABENDER VISCOGRAPH-E: MÁY ĐO ĐỘ NHỚT TINH BỘT
- Gian hàng: B5
- Nhà phân phối: CÔNG TY TNHH ANTON PAAR VIỆT NAM
- Quốc gia: Áo
- Chi tiết: Click để xem >>
Mô tả
BRABENDER VISCOGRAPH-E: MÁY ĐO ĐỘ NHỚT TINH BỘT
Brabender Viscograph-E, máy đo độ nhớt tinh bột, phân tích các đặc tính gelatin hóa của tinh bột theo tiêu chuẩn ICC và AACCI. Viscograph-E là thiết bị từ công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực đo lường bột mì và tinh bột, thiết bị bền bỉ với độ chính xác cao, kết quả đo bằng ngôn ngữ chung được sử dụng trên toàn cầu để phân tích bột mì và tinh bột - Brabender Units (BU).
Các tính năng chính:
- Tin tưởng vào chuyên môn hàng đầu trên thị trường của chúng tôi
- Đảm bảo tuân thủ với máy đo độ nhớt tinh bột theo tiêu chuẩn của bạn
- Giám sát nhiệt độ theo thời gian thực giúp tạo ra sản phẩm tốt hơn
- Sử dụng MetaBridge để tăng cường hợp tác dữ liệu
- Máy đo độ nhớt tinh bột được thiết kế chính xác và bền bỉ