Chương trình hội nghị
Khám phá chủ đề mới nhất trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm, môi trường.Tiểu ban 1: Môi trường và Hóa học xanh
Chủ toạ: GS.TS. Oliver J. Schmitz và GS.TS. Phạm Hùng Việt
10:15
10:40
11:05
Một cái nhìn tổng quan về sắc ký lỏng đa chiều trong phân tích môi trường
GS.TS. Deirdre Cabooter
11:30
Tiềm năng sử dụng than sinh học từ phụ phẩm nông nghiệp trong hấp phụ nitrat
PGS.TS. Lê Hùng Anh
11:55
Tiểu ban 2: Kiểm soát chất lượng thực phẩm
Chủ toạ: GS.TS. Oliver J. Schmitz và GS.TS. Phạm Hùng Việt
14:20
Đánh giá một số chỉ tiêu hóa lý của hạt tiêu đen thu mua từ các vùng trồng tiêu chính tại Việt Nam
PGS.TS. Cung Thị Tố Quỳnh
14:45
16:20
16:45
17:10
Ảnh hưởng của chất độn tới tính chất hạt dầu gấc - alginate tạo bằng phương pháp nhỏ giọt
PGS.TS. Tạ Thị Minh Ngọc
Tiểu ban 3: Khoa học sức khỏe và Phân tích dược phẩm
Chủ toạ: GS.TS. Oliver J. Schmitz và GS.TS. Phạm Hùng Việt
08:55
09:20
10:30
Nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tiềm năng từ ong Việt Nam
GS.TS. Nguyễn Trung Nhân
10:55
Xây dựng quy trình định lượng cefuroxim natri bằng các phương pháp phân tích xanh
PGS.TS. Trần Việt Hùng
11:20
Tế bào gốc trong đánh giá tính tương thích sinh học của dược phẩm
PGS.TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung
11:45
Tiềm năng ứng dụng của flavonoid từ tự nhiên trong điều trị các bệnh liên quan đến virus cúm
PGS.TS. Hà Thị Kim Quy
Tiểu ban 4: Những công nghệ tương lai
Chủ toạ: GS.TS. Oliver J. Schmitz và GS.TS. Phạm Hùng Việt
13:55
Hệ thống thiết bị vi lưu theo kiểu nối tiếp - song song quy mô lớn cho sản xuất hóa chất công nghiệp
GS.TS. Takehiko Kitamori
14:20
14:45
15:25
16:15
Lập trình nhiệt độ cho chiều thứ hai trong sắc ký khí hai chiều toàn diện (GC×GC)
Prof. Tadeusz Gorecki
16:40